Sứ mệnh bocrangsu.vn - mang đến nụ cười hạnh phuc

Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu bạn cũng được quyền cười hạnh phúc. Sứ mệnh bocrangsu.vn mang đến cho bạn nụ cười hạnh phúc nhất. Không chỉ là việc bọc răng sứ, tại đây chúng tôi còn hướng dẫn bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách khoa học nhất.

Với nguyên tắc trung thựctận tâm. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên được đào tạo bài bản không chạy theo doanh số mà làm việc theo phương châm khách hàng là gia đình. Phục vụ khách hàng tận tâm như những người than trong nhà với tiêu chí tiết kiệm, an toàn, đủ liệu trình.

Để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày càng cao của Quý Khách, đội ngũ bác sĩ tại bocrangsu.vn thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo chuyên ngành, thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu, cập nhật công nghệ mới, đặc biệt là việc ứng dụng số hóa trong công tác điều trị, bọc răng sứ. Mỗi ca thực hiện chúng tôi đều đặt 100% trí lực, tâm lực để đạt được hiệu quả nhất dành cho khách hàng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

TẠI NHA KHOA ĐÔNG NAM

GHẾ NHA KHOA

GHẾ NHA KHOA THƯƠNG HIỆU ABC

Content về ghế

hình ảnh

Máy quét kỹ thuật số

Content máy quét kỹ thuật số

hình ảnh

Máy X-Quang chuyên nghiệp

Máy X-Quang chuyên nghiệp

Phòng Lab đạt tiêu chuẩn

Phòng Lab đạt tiêu chuẩn

Nha khoa là một ngành đặc thù, thông thường là tiểu phẫu. Tuy nhiên, gần như tất cả các dịch vụ tại nha khoa đều tiếp xúc với dịch cơ thể, máu. Vậy nên vấn đề đảm bảo vô trùng dành cho mỗi khách hàng là yếu tố tiên quyết hàng đầu tại Nha Khoa Đông Nam. Toàn bộ bác sĩ, trợ lý nha khoa đều phải tuân thủ quy định Bộ Y Tế dành cho ngành nha khoa.

Các vật dụng đều được vô trùng trước khi sử dụng cho khách hàng.

Đặc thù của ngành nha khoa là phải sử dụng thuốc giảm đau, gây tê. Đối với loại biệt dược này vấn đề sốc phản vệ là một trong những tình huống nguy hiểm nhất. Tại bocrangsu.vn đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, tốt nghiệp chuyên ngành nha khoa đảm bảo sử dụng đúng liều lượng thuốc, các quá trình gây tê tuân thủ nghiêm chặt chẽ quy định của Bộ Y Tế, cùng trang thiết bị hiện đại theo dõi sinh hiệu của Quý Khách. Quy trình phản ứng cấp cứu sốc phản vệ thường xuyên được chúng tôi diễn tập với phương châm đảm bảo an toàn hàng đầu dành cho khách hàng.

Được nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc của khách hàng là điều mà đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn cảm giác tuyệt vời nhất. Biết bao cảm xúc, nỗi niềm được thể hiện qua nụ cười ấy, sự tự tin ánh lên trong ánh mắt của bạn là động lực để chúng tôi cố gắng hàng ngày.