Bọc Răng Sứ Đông Nam được thành lập vào năm 2005 với hơn 15 năm hình thành phòng khám chuyên khoa răng Hàm Mặt điều trị chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt.

Sau 12 năm hoạt độngchúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động bằng việc khai trương thêm cơ sở 2: tại số 614 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, TPHCM vào năm 2017 để đáp ứng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn cho lượng khách hàng ngày càng tăng.

Icon răng nha khoa răng sứ

thực hiện kĩ thuật chuyên môn được Giám đốc Sở Y tế phê duyệt ban hành kèm theo giấy phép hoạt độngChúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về đảm bảo vô trùng trong quá trình thăm khám và điều trị của Sở Y tế.

➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ cơ sở tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ cơ sở tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Giấy phép hoạt đông nha khoa

Sứ mệnh

➣ Luôn quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp nụ cười của bạn để việc giao tiếp tự tin hơn – đó chính là phương châm làm việc của Bọc Răng Sứ Đông Nam.

➣ Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng sẽ có tình trạng răng miệng cụ thể và yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ, chăm sóc răng miệng. Do đó nha khoa luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và tư vấn, đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi người.

➣ Quý khách sẽ an tâm và thoải mái như điều trị tại nhà bởi tay nghề cao và đầy kinh nghiệm của bác sĩ nha khoa chúng tôi. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm, thân thiện luôn tạo sự thoải mái nhất.

Cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị tiên tiến

Khách hàng luôn là mục tiêu để nha khoa phát triển. Sự hài lòng và kết quả điều trị của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu trong quá trình hoạt động của nha khoa chúng tôi

Tậm tâm với khách hàng là kim chỉ nam cho nha khoa phát triển như ngày hôm nay.

Nha khoa Đông Nam có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Tất cả các bác sĩ tại nha khoa Đông Nam đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và tinh thần trách nhiệm. Đặc biệt, các bác sĩ còn không ngừng nỗ lực phát triển chuyên môn để cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng toàn diện nhất.

Và hơn hết, tất cả các dịch vụ chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ răng mà nha khoa cung cấp đều có bác sĩ chuyên sâu. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với bệnh nhân, họ có thể tin rằng dịch vụ mà họ đang thực hiện sẽ được cung cấp bởi một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm lâm sàng, đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.

An tâm điều trị răng miệng tại nha khoa răng sứ

Hệ thống vô trùng đạt chuẩn, quy trình điều trị rõ ràng

Yếu tố vô trùng được nha khoa đặc biệt chú trọng. Mỗi khách hàng khi đến thực hiện bất kỳ dịch vụ nào tại nha khoa đều được sắp xếp vào một phòng điều trị riêng biệt với bộ tay khoan và bộ dụng cụ riêng, đã được xử lý vô trùng tuyệt đối. Điều này đảm bảo ngăn ngừa được tình trạng lây nhiễm chéo trong suốt quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó, nha khoa còn xây dựng quy trình điều trị rõ ràng, khoa học. Các bác sĩ luôn chủ động trao đổi và sẵn sàng thảo luận kế hoạch với khách hàng nhằm hướng tới một giải pháp toàn diện nhất. Đồng thời chỉ tiến hành thực hiện khi có sự thống nhất với khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top