Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Bọc răng sứ Đông Nam chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng đã truy cập vào website https://bocrangsu.vn/. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật những thông tin cá nhân mà quý khách hàng tương tác với website, cung cấp đăng ký lịch hẹn và thông tin cá nhân lưu trữ trong hồ sơ bệnh án.

Chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng bao gồm các nội dung:

  1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập thông tin cá nhân này nhằm phục vụ cho mục đích: 

+ Đặt hẹn: xử lý vấn đề liên quan đến lịch hẹn trước khi đến nha khoa

+ Chăm sóc khách hàng: phản hồi thắc mắc của khách hàng về tình trạng bệnh lý, tư vấn chi phí dịch vụ, thông báo ưu đãi hoặc bất kỳ các vấn đề phát sinh khác,…

  1. Phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi:

+ Bạn trực tiếp cung cấp thông tin cho chúng tôi thông qua việc đặt lịch khám, đăng ký tư vấn,…

+ Bạn tương tác với chúng tôi trên website và Facebook hoặc gọi trực tiếp vào tổng đài tư vấn.

+ Ngoài ra, chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ những nguồn hợp pháp khác.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ.

Còn lại, trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống lưu trữ thông tin của chúng tôi.

  1. Đối tượng có thể tiếp cận thông tin của khách hàng

Bọc răng sứ Đông Nam tiếp nhận trực tiếp thông tin của khách hàng.

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

+ Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến việc điều trị của bạn. Và giới hạn chỉ trong phạm vi thông tin cần thiết. Chúng tôi yêu cầu bên thứ ba này tuân thủ mọi quy định về chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

+ Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết để tuân thủ các quy trình pháp lý.

  1. Cam kết an toàn dữ liệu

Chúng tôi luôn nỗ lực giữ an toàn thông tin khách hàng trong môi trường vận hành. Chỉ có đội ngũ nhân viên, bác sĩ hoặc người đại diện hợp pháp mới có thể truy cập vào kho dữ liệu khách hàng.

Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Các thông tin về thanh toán cũng được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành, đúng quy định của pháp luật.

  1. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân bằng cách yêu cầu chúng tôi hỗ trợ chỉnh sửa thông tin cá nhân.

  1. Thay đổi chính sách bảo mật thông tin

Khi có bất kỳ sự thay đổi nào trong chính sách bảo mật thông tin, chúng tôi sẽ thông báo trên website https://bocrangsu.vn/ và gửi tới cơ quan chức năng theo quy định.

Mọi đóng góp ý kiến cho Bọc răng sứ Đông Nam xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 1900 7141 hoặc email: nhakhoadongnam@gmail.com

  1. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Phạm vi hoạt động chuyên môn: Thực hiện kĩ thuật chuyên môn được Giám đốc Sở Y tế phê duyệt ban hành kèm theo giấy phép hoạt động

Địa chỉ liên hệ:

  • Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Nếu còn thắc mắc bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Chính sách bảo mật thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp vào số hotline 0972 411 411 để hỗ trợ giải đáp chi tiết hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top